Trường THPT Nguyễn Huệ

M

NGÀY HỘI "MỪNG ĐẢNG - MỪNG XUÂN" 2019

Chủ Nhật, 27 tháng 1, 2019
            Ngày 27/01/2019 trường THPT Nguyễn Huệ thị xã Bình Long đã tổ chức ngày hội "Mừng đảng - Mừng xuân" năm 2019 kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam 3/2 và trao quà tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
           Tại ngày hội các em học sinh được tham gia trò chơi kéo co và ẩm thực. Mỗi một lớp sẽ thực hiện 3 món ăn ngày tết, có thể là món mặn, tráng miệng hay món ngọt. Với sự sáng tạo và khéo léo của đôi bàn tay, Các chi đoàn mỗi lớp đã thể hiện một bàn ăn đẹp, hoàn chỉnh đầy đủ về mặt thẩm mỹ và hương vị của món ăn mang hơi thở của mùa xuân. Việc trang trí món ăn cũng được đầu tư bài bản, cắt tỉa rau củ và đầy màu sắc trang trí khiến cho món ăn trở nên bắt mắt, hấp dẫn hơn. ở trò chơi kéo co, với 10 thành viên của mỗi đội gồm 5 nam, 5 nữ các bạn trẻ cũng đã thể hiện sự đoàn kết, chung sức để giành chiến thắng cho đội của mình. Đây là bộ môn dân gian truyền thống của dân tộc thường được chơi trong những ngày tết của dân tộc.
         Tại ngày hội 100 phần quà cũng đã được trao tặng cho 91 em học sinh của trường. Mỗi phần trị giá 300 ngàn đồng. Đây là những phần quà do giáo viên, cựu học sinh của trường THPT Nguyễn Huệ và các mạnh thường quân đóng góp .

 P/s: Văn Bảo - Tiến Sinh


  • http://www.truongnguyenhue.edu.vn/2019/01/ngay-hoi-mung-ang-mung-xuan-2019.html
Hãy gửi ý kiến của bạn về [email protected] hoặc bình luận dưới đây.

All comments [ 0 ]


Your comments

click top