Trường THPT Nguyễn Huệ

M

Lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2018

Thứ Ba, 20 tháng 11, 2018
        Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Anh Đức – TVTU, Chủ Tịch UB MTTQVN thị xã Bình Long, đồng chí Trần Phương Nam - Phó chủ tịch UBND thị xã Bình Long, các đồng chí lãnh đạo một số phòng, ban, cơ quan huyện; công ty, doanh nghiệp cùng các thế hệ thầy, cô giáo và học sinh của nhà trường.
Thầy Nguyễn Thiết Hùng - Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc
      Tại buổi lễ, các đại biểu, thế hệ các thầy, cô giáo và các em học sinh nhà trường đã cùng nhau ôn lại truyền thống 36 năm ngày NGVN. Hiện nay đội ngũ cán bộ, giáo viên nhà trường không ngừng được nâng cao về trình độ chuyên môn, số lượng giáo viên tăng theo từng năm, tính đến nay nhà trường có 82 cán bộ, giáo viên, nhân viên trong đó có 07 thạc sĩ. 
Nguyễn Anh Đức – TVTU, Chủ Tịch UB MTTQVN thị xã Bình Long phát biểu chúc mừng
      Phát biểu chúc mừng tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Anh Đức biểu dương và chúc mừng những thành tích mà tập thể giáo viên, học sinh Trường THPT Nguyễn Huệ đạt được trong 22 năm qua. Đồng chí cũng đề nghị các cấp ủy Đảng, chính quyền, các đoàn thể trong huyện thường xuyên quan tâm, chăm lo và có những đóng góp thiết thực đối với sự nghiệp giáo dục đào tạo nói chung và sự phát triển của Trường THPT Nguyễn Huệ nói riêng. Đồng chí tin tưởng rằng với truyền thống đoàn kết, vượt khó trong những năm qua, thầy trò Trường THPT Nguyễn Huệ sẽ tiếp tục vươn lên những tầm cao mới, đạt được những thắng lợi mới.
      Nhân dịp này, Trường THPT Nguyễn Huệ vinh dự được nhận Bằng khen của tỉnh Bình Phước, công đoàn nhà trường được nhận Bằng khen của Công đoàn giáo dục tỉnh Bình Phước vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác giáo dục và đào tạo. Bên cạnh đó Cô Phạm Thị Thanh Hằng - Phó hiệu trưởng nhà trường được nhận Bằng khen của Bộ GD&ĐT, 10 giáo viên được nhận bằng khen của tỉnh Bình Phước, 12 Giáo viên nhận Chiến sĩ thi đua cơ sở, 25 cán bộ giáo viên nhận giấy khen của Sở GD&ĐT và một số bằng khen của công đoàn ngành giáo dục tỉnh Bình Phước.    
         Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:
văn nghệ khai mạc
 Cô Phạm Thị Thanh Hằng - Phó Bí thư Đảng bộ - Phó Hiệu trưởng ôn truyền thống ngày NGVN

Đồng chí Trần Phương Nam trao kỷ niệm chương của Bộ GD&ĐT vì sự nghiệp giáo dục cho Cô Phùng Thị Khánh Trang

Em Trần Lê Hiền Thương - Lớp 12C1 phát biểu tri ân với thầy cô

Thầy Nguyễn văn Định - Phó hiệu trưởng trường nhận hoa từ học sinh

Thầy Đào Nguyên Bình - Phó Hiệu trưởng nhận hoa và quà từ Cựu học sinh trường


                                                                                                                              P/s: Nguyễn Gia
  • http://www.truongnguyenhue.edu.vn/2018/11/le-ky-niem-36-nam-ngay-nha-giao-viet.html
Hãy gửi ý kiến của bạn về [email protected] hoặc bình luận dưới đây.

All comments [ 0 ]


Your comments

click top