HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2018 - 2019

Thứ Bảy, 29 tháng 9, 2018
              Ngày 29/9/2018, Trường THPT Nguyễn Huệ tổ chức Hội nghị cán bộ công nhân viên chức năm học 2018 - 2019, Hội nghị nhằm đánh giá, tổng kết kết quả thực hiện nghị quyết năm học 2017-2018, đề ra phương hướng cho năm học 2018-2019. Đây là Hội nghị được tổ chức thường niên với sự có mặt của tập thể cán bộ lãnh đạo và toàn thể công nhân viên chức trong toàn trường.
Thầy Nguyễn Thiết Hừng - Bí Thư Đảng bộ - Hiệu trưởng trường đọc diễn văn khai mạc Hội nghị
         Tham dự Hội nghị có thầy Nguyễn Thiết Hùng -  Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường, Cô Phạm Thị Thanh Hằng – Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng trường, thầy Đào Nguyên Bình, Thầy Nguyễn Văn Đình – Phó hiệu trưởng trường, Cô Nguyễn Thị Lệ Xuân - Chủ tịch công đoàn , Bà Phạm Thị Hồng - Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh trường cùng toàn thể Cán bộ - Giáo viên - Công nhân viên của trường.
          Thay mặt BGH trường THPT Nguyễn Huệ, Cô Nguyễn Thị Lệ Xuân đã thông qua báo cáo kết quả thực hiện Nghị Quyết Hội nghị cán bộ công chức năm học 2017 – 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2018 – 2019.
          Trong năm qua, hoạt động thi đua dạy tốt của giáo viên được quan tâm, đội ngũ giáo viên của nhà trường khẳng định được năng lực chuyên môn vững vàng bằng những thành tích xuất sắc qua kết quả của học sinh trong các kỳ thi tốt nghiệp, CĐ, ĐH và nhiều thành tích khác. Bên cạnh đó, trường đã quan tâm “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, hưởng ứng cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”. Các phong trào văn nghệ thể thao được sự hưởng ứng nhiệt tình của toàn thể giáo viên và học sinh.
          Về phương hướng nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2018 – 2019, nhà trường quyết tâm thực hiện: “Đổi mới quản lý và thực hiện đồng bộ các giải pháp để nâng cao chất lượng giáo dục, nhằm giáo dục toàn diện cho học sinh” với từng mục tiêu cụ thể: Nâng cao chất lượng, hiệu quả giáo dục; đổi mới công tác quản lý; thực hiện kiểm định chất lượng giáo dục, tạo bước đột phá trong giáo dục toàn diện văn – thể - mỹ; chăm lo, đầu tư, phát triển đội ngũ giáo viên, cán bộ quản lý chuyên môn theo yêu cầu chuẩn và trên chuẩn.
          Hội nghị cũng đã thông qua quy chế hoạt động phối hợp giữa chính quyền và tổ chức Công đoàn; báo cáo hoạt động thanh tra nhân dân trong năm học 2017 – 2018; báo cáo thu chi ngân sách; phát động phong trào thi đua hưởng ứng các cuộc vận động của ngành và một số chế độ chính sách của nhà trường, Công đoàn.
          Trên cơ sở đó Hội nghị đã tiến hành thảo luận, đóng góp ý kiến về hoạt động dạy và học, cơ sở vật chất, các quỹ hỗ trợ, các chỉ tiêu phấn đấu đối với giáo viên, học sinh, tổ chuyên môn và các phong trào thi đua… Thay mặt Đoàn Chủ tịch thầy Nguyễn Thiết Hùng đã giải trình các ý kiến trước hội nghị.
          Hội nghị kết thúc thành công trong không khí phấn khởi, vững tin vào sự phát triển của nhà trường trong năm học mới.
          Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường THPT Nguyễn Huệ năm học 2018-2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi giáo viên, nhân viên nhà trường càng hiểu rõ trách nhiệm của mình, vượt trên những khó khăn về đội ngũ với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên, trường Nguyễn Huệ vững tin sẽ có một năm học mới gặt hái được nhiều thành công.
              Một số hình ảnh của Hội nghị:
Thầy Đào Nguyên Bình - Phó hiệu trưởng trường
Cô Phạm Thị Thanh Hằng - Phó Bí thư Đảng bộ - Phó Hiệu trưởng trường