Trường THPT Nguyễn Huệ

M

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2018-2019

Thứ Tư, 5 tháng 9, 2018
        Sáng ngày 05/9, với không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước trong mùa thu lịch sử, kỉ niệm 73 năm Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2-9, trong ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường, hàng triệu giáo viên, học sinh trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới, trường THPT Nguyễn Huệ đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2018 - 2019.
        Tham dự lễ khai giảng có đồng chí Huỳnh Thị Hằng - Phó chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước, đồng chí Lê Việt Hùng - Phó Bí thư thường trực thị ủy Bình Long, Ban đại diện cha mẹ học sinh, đại diện ngân hàng Sacombank chi nhánh Bình Long và tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và  toàn thể học sinh của trường.
        Tại buổi lễ, giáo viên và học sinh trường THPT Nguyễn Huệ được nghe thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi các nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục, các em học sinh, sinh viên nhân dịp năm học mới 2018-2019. 
        Cũng tại lễ khai giảng, thầy Nguyễn Thiết Hùng - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã có bài diễn văn chào mừng năm học mới. Trong năm học 2017-2018 nhà trường đã đạt được những thành tích nổi bật như: Tập thể Lao động tiên tiến, được UBND tỉnh Bình Phước tặng Bằng khen, có 12 cán bộ, giáo viên được UBND tỉnh tặng Bằng khen, có 12 cán bộ, giáo viên đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở, 26 cán bộ giáo viên được sở GD&ĐT tặng giấy khen, kết quả thi THPT Quốc gia đạt thứ 20/33 trường trong toàn tỉnh, học sinh xếp loại đạo đức tốt, khá chiếm tỷ lệ cao... Những thành tích trên là nguồn động lực to lớn và là cơ sở để nhà trường tiếp tục đặt niềm tin vào một năm học mới với nhiều thắng lợi mới.
         Diễn văn khai giảng cũng chỉ rõ những nhiệm vụ cơ bản trong năm học 2018-2019, nhà trường tiếp tục tập trung thực hiện các Nghị quyết của Đảng, Quốc hội, Chính phủ và chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo và về đổi mới chương trình, sách giáo khoa giáo dục phổ thông; tiếp tục chuẩn bị các điều kiện để thực hiện chương trình, sách giáo khoa mới; nâng cao chất lượng kiểm tra, đánh giá kết quả học tập, rèn luyện, đặc biệt là kỳ thi trung học phổ thông quốc gia; đổi mới cơ chế quản lý trong nhà  trường
        Đồng hành cùng nhà trường trong việc động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, trong dịp lễ khai giảng này, nhà trường cũng đã nhận được số tiền học bổng trị giá 15 triệu đồng từ Văn phòng Đại biểu quốc hội, 05 triệu từ Ngân hàng Sacombank Bình Long, 01 triệu từ Xí nghiệp Công trình đo thị Bình Long, và 2,5 triệu từ Công ty TNHH một thành viên SXTM Khánh Trần - thị xã Đồng Xoài.
      Buổi lễ khai giảng đã diễn ra ngắn gọn, trang trọng và ý nghĩa. Bước vào năm học mới, dưới sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Cấp ủy, Chính quyền các cấp, sự phối hợp của các ban, các ngành, các đoàn thể, tin tưởng rằng thầy và trò trường THPT Nguyễn Huệ sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2018-2019, góp phần hình thành lớp thanh niên có năng lực công dân mới, phát triển nguồn nhân lực có chất lư­ợng và bồi dư­ỡng nhân tài cho địa phư­ơng, đất nu­ớc trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế.  
Đồng chí Huỳnh Thị Hằng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước đọc thư của Chủ tịch nước
Đồng chí Lê Việt Hùng - Phó Bí thư thường trực thị ủy Bình Long đánh trống khai trườngThầy Nguyễn Thiết Hùng - Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng

                                                                                                                     P/s: Nguyễn Gia
  • http://www.truongnguyenhue.edu.vn/2018/09/truong-thpt-nguyen-hue-binh-phuoc-to.html
Hãy gửi ý kiến của bạn về [email protected] hoặc bình luận dưới đây.

All comments [ 0 ]


Your comments

click top