Trường THPT Nguyễn Huệ

M

Chương trình Ngày Hội thi “Khi tôi 18” và diễn đàn xây dựng tình bạn đẹp, nói không với các tệ nạn xã hội

Thứ Bảy, 5 tháng 5, 2018
       Thực hiện chương trình công tác Đoàn năm học 2017-2018; BCH Đoàn trường THPT Nguyễn Huệ phối hợp với cụm trường học xây dựng kế hoạch và tổ chức Chương trình Ngày Hội thi “Khi tôi 18” và diễn đàn xây dựng tình bạn đẹp, nói không với các tệ nạn xã hội vào ngày 13/5/2018.
     Thành phần tham gia ngày hội gần 700 đoàn viên học sinh lớp 10,11,12 của bốn trường trong cụm thi đua trường học thị xã Bình Long.

      Ngày hội nhằm đẩy mạnh thực hiện chương trình “Khi tôi 18” trong khối học sinh THPT. Thông qua hội thi góp phần bồi dưỡng kiến thức, giáo dục ý thức công dân, ý thức chấp hành pháp luật; hỗ trợ trang bị kiến thức pháp luật, tri thức phổ thông, kỹ năng thực hành xã hội và định hướng nghề nghiệp, việc làm cho thanh niên vị thành niên vững vàng thực thi quyền và nghĩa vụ công dân khi đủ 18 tuổi.
       Ngày hội là sân chơi bổ ích để ĐVTN được phát huy sở trường, năng khiếu, được giao lưu, học hỏi và thể hiện bản lĩnh, văn hoá trong giao tiếp, ứng xử; thể hiện niềm tự hào, ý thức trách nhiệm và sự tham gia đóng góp với cộng đồng, xã hội.
       Thông qua chương trình giới thiệu hình ảnh của các cơ sở Đoàn và các nhà trường; thu hút sự quan tâm, chăm lo, hỗ trợ của gia đình, nhà trường và cộng đồng xã hội đối với học sinh bậc Trung học phổ thông chuẩn bị trở thành công dân khi 18 tuổi.
     Chương trình Ngày Hội “Khi tôi 18” gồm 3 phần: Phần thi rung chuông vàng, phần thực hiện ước mơ tuổi và phần giao lưu với thạc sĩ tâm lí học Minh Thành của trường ĐHSP thành phố Hồ Chí Minh.
                                                                                               Nguyễn Gia
  • http://www.truongnguyenhue.edu.vn/2018/06/hien-chuong-trinh-cong-tac-oan-nam-hoc.html
Hãy gửi ý kiến của bạn về [email protected] hoặc bình luận dưới đây.

All comments [ 0 ]


Your comments

click top