Trường THPT Nguyễn Huệ

M

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2017 - 2018

Thứ Bảy, 26 tháng 5, 2018
        Trong không khí nóng bứccùng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ rực báo hiệu mùa hè đã tới. Và một năm học nữa lại kết thúc. Đây cũng là lúc thầy và trò trường THPT Nguyễn Huệ điểm lại những kết quả đạt được trong năm học 2017 - 2018. 
          Hôm nay, hòa chung không khí vui tươi của ngày hội bế giảng năm học, được sự nhất trí của sở GD&ĐT Bình Phước, Trường THPT Nguyễn Huệ long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2017-2018.
Thầy Nguyễn Thiết Hùng - Bí Thư Đảng Bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo tổng kết năm học
Thầy Đào Nguyên Bình - Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc quyết định khen thưởng 


         Năm học 2017-2018, là năm học có ý nghĩa vô cùng quan trọng; là năm học “Tiếp tục đổi mới công tác quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục”, năm học tiếp tục thực hiện các cuộc vận động “Mỗi thầy giáo, cô giáo là tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo” và tiếp tục  thực hiện phong trào thi đua “xây dựng trường học thân thiện - học sinh tích cực”.
         Trong năm học qua, thầy và trò trường THPT Nguyễn Huệ luôn được sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Phước và chính quyền địa phương. Đặc biệt cùng với sự phấn đấu của BGH, thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh đã tạo điều kiện để nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học và đạt được nhiều thành quả đáng ghi nhận. Tại buổi lễ, nhà trường đã trao giấy khen và phần thưởng cho các tập thể đạt kết quả cao trong thi đua nề nếp, lao động và các em học sinh đạt giải olympic 19/5,  thủ khoa kì thi thử TN THPT Quốc gia năm 2018, học sinh giỏi toàn diện, học sinh tiên tiến.
          

                                                                                                                                                                 Nguyễn Gia

  • http://www.truongnguyenhue.edu.vn/2018/05/le-tong-ket-nam-hoc-2017-2018.html
Hãy gửi ý kiến của bạn về [email protected] hoặc bình luận dưới đây.

All comments [ 0 ]


Your comments

click top