Trường THPT Nguyễn Huệ

M

LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2017-2018

Thứ Bảy, 13 tháng 1, 2018
Trong không khí của những ngày đầu năm mới 2018, Trường THPT Nguyễn Huệ đã long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kì I, năm học 2017 – 2018. Buổi lễ đã tổng kết những hoạt động của nhà trường và tuyên dương các tập thể lớp, học sinh có thành tích xuất sắc trong học kì I.

Tới dự buổi lễ có Thầy Nguyễn Thiết Hùng  – Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu nhà trường; các ông bà đại diện Hội cha mẹ học sinh; cùng toàn thể các thầy cô giáo, học sinh toàn trường.

Mở đầu buổi Lễ sơ kết, Thầy Nguyễn Thiết Hùng – Hiệu trưởng nhà trường đã có bài “Báo cáo sơ kết học kì I”. Trong bài phát biểu, Thầy Hiệu trưởng nhấn mạnh những thành tích đáng tự hào mà tập thể giáo viên, học sinh nhà trường đã đạt được chỉ trong một học kì qua. Đó là những kết quả ghi nhận sự phấn đấu nỗ lực của học sinh trường Nguyễn Huệ, tâm huyết và nhiệt tình cống hiến của các thầy cô giáo.


Tiếp theo chương trình buổi lễ là phần tuyên dương khen thưởng các tập thể lớp, học sinh có thành tích xuất sắc. Một số hình ảnh tuyên dương khen thưởng:Buổi lễ kết thúc trong niềm phấn khởi, tự hào của thầy và trò nhà trường cùng niềm hi vọng về một học kì mới sẽ tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành tích mới. 
  • http://www.truongnguyenhue.edu.vn/2018/01/le-so-ket-hoc-ki-i-nam-hoc-2017-2018.html
Hãy gửi ý kiến của bạn về [email protected] hoặc bình luận dưới đây.

All comments [ 0 ]


Your comments

click top