Trường THPT Nguyễn Huệ

M

THPT Nguyễn Huệ tưng bừng chào đón năm học mới 2017 - 2018 trong không khí phấn khởi mùa tựu trường

Thứ Tư, 6 tháng 9, 2017
Hòa chung không khí khai giảng cả nước, Sáng 5/9, Thấy và trò trường THPT Nguyễn Huệ rạo rực, hân hoan và phấn khởi đón chào năm học mới. Một năm học mới diễn ra trong thời điểm cả nước thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ trọng đại của đất nước. Đặc biệt là Chào mừng sự thành công rực rỡ của Đại hội Đảng lần thứ 12 Đảng Cộng sản Việt Nam; Cũng là thời điểm nhân dân cả nước nô nức trong ngày Hội toàn dân đưa trẻ đến trường.

Đến dự với buổi Lễ trang trọng này, thầy và trò nhà trường vinh dự được đón tiếp các vị khách quý là bà Nguyễn Thị Huyền Linh – Thường trực Thị ủy, trưởng ban Tuyên giáo và bà Nguyễn Thị Luận - Phó bí thư thị đoàn thị xã Bình Long, cùng hơn một nghìn cán bộ công nhân viên, giáo viên và học sinh trường THPT Nguyễn Huệ tham dự.

Lễ khai giảng diễn ra ngắn gọn trang trọng nhưng vui tươi và đầy ấm áp. Đầu buổi lễ là nghi thức đón hơn 300 em học sinh khối 10.
Lễ đón các em học sinh đầu cấp
Tại buổi lễ, thầy và trò trường THPT Nguyễn Huệ đã nghe thầy Nguyễn Thiết Hùng, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới.
Thầy Nguyễn Thiết Hùng - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học 2017-2018

Bà Nguyễn Thị Huyền Linh - Trưởng ban Tuyên TX Bình Long đánh trống khai trường

Những ánh mắt lấp lánh, những nụ cười hân hoan của mỗi thầy cô và các em học sinh càng trở nên đẹp hơn, lung linh hơn dưới ánh nắng vàng của mùa thu.

Buổi lễ diễn ra với nhiều hoạt động sôi nổi như văn nghệ chào mừng học sinh đầu cấp, trao  học bổng cho học sinh nghèo vượt khó và học sinh có thành tích cao trong các kỳ thi THPT và chuyển cấp.Khép lại buổi lễ khai giảng trang trọng và nhiều cảm xúc, kính chúc các thầy cô một năm học mới thật nhiều Sức khỏe - Hạnh Phúc -Thành Công! Chúc các em học sinh được học tập trong môi trường tốt nhất với những thầy cô thân yêu sẽ giúp các em tự tin, sang tạo và bản lĩnh hơn trong học tập và trong cuộc sống! Chúc nhà trường một năm học mới thật Thành Công!

  • http://www.truongnguyenhue.edu.vn/2017/09/thpt-nguyen-hue-tung-bung-chao-on-nam_6.html
Hãy gửi ý kiến của bạn về [email protected] hoặc bình luận dưới đây.

All comments [ 0 ]


Your comments

click top