Trường THPT Nguyễn Huệ

M

Trường THPT Nguyễn Huệ tổ chức lễ tổng kết năm học 2016 - 2017

Thứ Hai, 22 tháng 5, 2017
Ngày 22/05, trường THPT Nguyễn Huệ đã long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2016 - 2017. Buổi lễ đã tổng kết những hoạt động của nhà trường và tuyên dương các tập thể lớp, các giáo viên và học sinh có thành tích xuất sắc trong học năm học 2016 - 2017
Tới dự buổi lễ có thầy Nguyễn Thiết Hùng – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu nhà trường; các ông bà đại diện Hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể các thầy cô giáo, học sinh toàn trường.
Phần văn nghệ chào mừng là các tiết mục đặc sắc đến từ các khối lớp. Niềm vui khi kết thúc một năm học với nhiều thành tích xuất sắc và tài năng của những học trò trường Nguyễn Huệ thăng hoa qua những màn biểu diễn ấn tượng, đẹp mắt, trong tràng vỗ tay không ngớt.

  Để mở đầu buổi Lễ tổng kết, thầy giáo Nguyễn Thiết Hùng, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã có bài “Báo cáo tổng kết học kì II”. Trong bài phát biểu, Thầy Hiệu trưởng nhấn mạnh những thành tích đáng tự hào mà tập thể giáo viên, học sinh nhà trường đã đạt được chỉ trong năm học qua: trường có hai em học sinh được vào vòng Olympic tiếng Anh cấp toàn quốc, nhiều em học sinh đạt thành tích cao trong kỳ thi Olympic 19/05.Đó là những kết quả ghi nhận sự phấn đấu nỗ lực của học sinh trường Nguyễn Huệ, tâm huyết và nhiệt tình cống hiến của các thầy cô giáo.
Tiếp theo chương trình buổi lễ là phần tuyên dương khen thưởng giáo viên và các em học sinh có thành tích trong học kỳ vừa qua.
 Về dự buổi lễ, đại diện nhà tài trợ cũng trao tặng các phần quà cho các học sinh có đóng góp xuất sắc cho hoat động phong trào và những em học sinh có nỗ lực vươn lên trong học tập.Đó đều là những gương mặt tiêu biểu, xứng đáng là tấm gương để học sinh noi theo.

  Buổi lễ kết thúc trong niềm phấn khởi, tự hào của thầy và trò nhà trường cùng niềm hi vọng về một năm học mới sẽ tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành tích mới. 
  • http://www.truongnguyenhue.edu.vn/2017/05/le-so-ket-hoc-ky-ii-nam-hoc-2016-2017.html
Hãy gửi ý kiến của bạn về [email protected] hoặc bình luận dưới đây.

All comments [ 0 ]


Your comments

click top