Trường THPT Nguyễn Huệ

M

Trường THPT Nguyễn Huệ tổ chức Lễ Sơ kết học kỳ 1 năm học 2016 – 2017

Thứ Hai, 9 tháng 1, 2017
         Sáng ngày 09 tháng 01 năm 2017, thầy và trò trường THPT Nguyễn Huệ đã tiến hành tổ chức Lễ sơ kết học kỳ 1- Năm học 2016 -2017. Lễ sơ kết nhằm đánh giá lại nửa chặng đường của 1 năm học mà thầy và trò nhà trường đã, đang và tiếp tục nỗ lực phấn đấu, thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm của năm học. Về dự Lễ sơ kết học kỳ 1- Năm học 2016-2017 có sự hiện diện của Bà Phạm Thị Hồng – Hội trưởng Hội cha mẹ học sinh nhà trường. Cùng sự có mặt đầy đủ của Hội đồng sư phạm giáo dục nhà trường và các em học sinh trường THPT Nguyễn Huệ.
         Tại buổi Lễ sơ kết học kỳ 1, thầy Nguyễn Thiết Hùng – hiệu trưởng nhà trường đã thông qua báo cáo sơ kết học kỳ 1 - Năm học 2016-2017.

          Nhà trường ghi nhận, biểu dương, khen thưởng các tập thể, giáo viên, học sinh đã đạt thành tích xuất sắc trong học kỳ 1: cụ thể: 06 em học sinh đạt học sinh giỏi cấp tỉnh lớp 12 thuộc các môn văn, sử, GDCD; 16 em HS đạt học sinh giỏi; hơn 300 em học sinh đạt học sinh Tiên tiến và 06 tập thể đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động phong trào Đoàn – Đội. Đồng thời cũng đã đưa ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ mà thầy và trò nhà trường sẽ tiếp tục cố gắng, phấn đấu trong học kỳ tới sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành quả hơn nữa trong công tác dạy và học của nhà trường.
          Cũng tại buổi Lễ sơ kết học kỳ 1, cô giáo: Phạm Thị Thanh Hằng - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua các Quyết định thi đua-khen thưởng nhằm động viên, khích lệ và tôn vinh kịp thời các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trong các phong trào thi đua, học kỳ 1. Đó cũng chính là động lực thúc đẩy sự phát triển của nhà trường trong thời gian tiếp theo.

     MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LỄ SỞ KẾT HỌC KỲ 1
Các tập thể dạt thành tích trong học kỳ I
Các tập thể đạt lao động tốt trong học kỳ I
Khen thưởng các em HS đạt danh hiệu học sinh giỏi

Khen thưởng các em HS đạt danh hiệu HS tiên tiến
Trao học bổng cho các em HSG


Trao học bổng cho các em HS vượt khó học tốt

           Buổi Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2016 – 2017 khép lại trong niềm vui hân hoan của tập thể Thầy và trò nhà trường và của các vị khách quý. Tập thể giáo viên nhà trường cần tiếp tục đẩy mạnh chủ động sáng tạo, đổi mới phương pháp dạy và học; thi đua dạy tốt, học tốt; hưởng ứng việc học tập và làm theo tấm gương Chủ tịch Hồ Chí Minh. Kết quả đã đạt được trong học kỳ I vừa qua sẽ là nền tảng và bước tạo đà cho sự phát triển của nhà trường trong học kỳ 2 của năm học.
- Văn Thanh -
  • http://www.truongnguyenhue.edu.vn/2017/01/truong-thpt-nguyen-hue-to-chuc-le-so-ket-hoc-ky-i.html
Hãy gửi ý kiến của bạn về [email protected] hoặc bình luận dưới đây.

All comments [ 0 ]


Your comments

click top