Trường THPT Nguyễn Huệ

M

Trường Nguyễn Huệ sôi nổi hội thi Sân khấu hoá với chủ đề “Chung tay bảo vệ môi trường”

Thứ Hai, 16 tháng 1, 2017
Sáng ngày (15/1) , tại trường THPT Nguyễn Huệ, Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Bình Phước đã phối hợp với trường THPT Nguyễn Huệ và trường THPT Bình Long tổ chức thành công hội thi Sân khấu hoá với chủ đề “Chung tay bảo vệ môi trường”.
Ban giám khảo chấm điểm

Hội thi thu hút hơn 300 học sinh và giáo viên của hai trường THPT trên địa bàn thi xã Bình Long tham gia. Mỗi trường cử ra 3 đội thi thuộc các khối 10-11-12, các đội thi phải trải qua hai phần thi là phần tự giới thiệu lồng ghép tuyên truyền chủ đề bảo vệ môi trường và phần thi tìm hiểu kiến thức pháp luật để lựa chọn ra 3 đội lọt vào vòng chung kết. Trong vòng thi chung kết các thi sinh phải đóng vai diễn xuất một tiểu phẩm với chủ đề ý thức tự giác chấp hành pháp luật về bảo vệ môi trường. Qua hội thi đã có nhiều tiểu phẩm hay, giá trị tuyên truyền cao được các em hoá thân nhập vai tốt, nhiều em thể hiện được năng khiếu diễn xuất, nhiều khiến thức pháp luật được các em tiếp cận và trả lời chuẩn xác.  Kết thúc hội thi Khối 11 trường THPT Nguyễn Huệ đạt giải nhất với số tiền thưởng hai triệu đồng, Khối10 trường THPT Bình Long đạt giải nhì với số tiền thưởng là một triệu năm trăm nghìn đồng và Khối 12 trường THPT Bình long đạt giải ba với số tiền một triệu đồng. Ban tổ chức cũng trao giải tiểu phấm hay nhất trị giá năm trăm nghìn đồng cho tiểu phẩm khối 12 trường THPT Nguyễn Huệ.
Tiểu phẩm tham gia hội thi của khối 11 trường THPT nguyễn Huệ.

Qua hội thi nhằm tuyền truyền, nâng cao ý thức, vai trò trách nhiệm của học sinh đối với việc bảo vệ môi trường, lên án những hành vi gây ô nhiễm môi trường, phổ biến khuyến khích sử dụng công nghệ, sản phẩm thân thiện với môi trường, ít tiêu hao nhiên liệu, hạn chế sử dụng nguồn nguyên liệu, nhiên liệu có phát sinh khí thải gây hiệu ứng nhà kính, giảm sử dụng túi nylon, trồng và chăm sóc cây xanh để góp phần bảo vệ môi trường góp phần bảo vệ môi trường, xây dựng trường học xanh-sạch-đẹp phục vụ cho sự nghiệp giáo dục toàn diện.
Đội thi khối 12 trường THPT Bình Long.
Ban tổ chức trao giải cuộc thi.

Hoài An
  • http://www.truongnguyenhue.edu.vn/2017/01/truong-nguyen-hue-soi-noi-hoi-thi-san-khau-hoa-voi-chu-de-chung-tay-bao-ve-moi-truong.html
Hãy gửi ý kiến của bạn về [email protected] hoặc bình luận dưới đây.

All comments [ 0 ]


Your comments

click top