THPT Nguyễn Huệ:Trao 60 phần quà Tết Đinh Dậu cho học sinh nghèo

Thứ Ba, 24 tháng 1, 2017

Phát huy truyền thống của nhà trường, hằng năm cứ vào dịp tết đến xuân về, hội chữ thập đỏ nhà trường, các tổ chức đoàn thể trong nhà trường lại tổ chức phát động phong trào tết vì người nghèo với chủ trương giúp cho các em học sinh mồ côi cha, mẹ, học sinh thuộc diện hộ nghèo, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có một cái Tết ấm áp hơn.

Sáng thứ 2, (26/12 AL), Hội chữ thập đỏ trường THPT Nguyễn Huệ phối hợp với Đoàn trường tổ chức trao tặng 60 phần quà cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi phần quà trị giá ba trăm nghìn đồng, đây là chuỗi hoạt động nằm trong chương trình “Xuân yêu thương” do hội chữ thập đỏ nhà trường tổ chức quyên góp từ phong trào “ Nuôi heo đất tình thương” của 29 chi hội chữ thập đỏ trong nhà trường và các mạnh thường quân giúp đỡ.

Phát biểu tại buổi lễ, thầy Nguyễn Văn Định - Phó hiệu trưởng, Chủ tịch Hội Chữ Thập Đỏ nhà trường đã gửi lời thăm hỏi, động viên và lời chúc sức khoẻ tới toàn thể gia đình các em học sinh, mong rằng, các em sẽ phấn đấu, quyết tâm vượt khó để học tập, tu dưỡng và rèn luyện thật tốt, để trở thành con ngoan, trò giỏi, góp phần giúp đỡ gia đình và xã hội sau này.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thường niên, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, thể hiện tấm lòng của tập thể cán bộ giáo viên và học sinh nhà trường gửi đến gia đình các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Nguyên Đán Đinh Dậu 2017.

Hoài An